Món bánh qui cùng với chocolate
chunk, haizz, mình khoái nhất là socola, một cái món béo phải biết, nhưng cuối
tuần thì xả phanh và tận hưởng thôi
Công thức của bác:
http://hocnauancooking.blogspot.ru/
- 250 gr bột mỳ
- 125 gr bơ nhiệt độ phòng
- 125 gr đường xay
- 1 ống vani
- 2 lòng đỏ trứng gà
- tầm 70 gr chocolate chunks (mình mua 1 thanh chocolate về, băm bằng dao, cũng nhanh phết!)
Cách làm:
Mình dùng máy robot food processor, cho tất tật vào (trừ chocolate),
quýnh lên cho nó dẻo.
Mang ra nhào tay cùng chocolate trong 1 phút.
Mang ra nhào tay cùng chocolate trong 1 phút.
Bọc giấy kính, cho nghỉ 30 phút.
Cán bột tầm 70mm. Cắt hình theo ý thích.
Nướng 180 độ C, tầm 20-25 phút. Khi bánh hơi vàng là chín
Nướng 180 độ C, tầm 20-25 phút. Khi bánh hơi vàng là chín
Để nguội hoàn toàn trước khi cho vào bịch/hũ kín.
No comments:
Post a Comment